GIỚI THIỆU VỀ NGUYỄN DŨNG HOÀNG GIA 

Nguyễn Dũng Hoàng Gia là thương hiệu thuộc NHÓM 1 về Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất. Sự hình thành và phát triển của chúng tôi đều dựa trên một nền tảng vững chắc dựa trên tiêu chí về sản phẩm   

  • Chất lượng –  Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu mà Nguyễn Dũng Hoàng Gia hướng đến và cạnh tranh trên thị trường.
  • Chuyên nghiệp – Quy trình vận hành chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công và bảo hành sản phẩm.
  • Chính xác – Với đội ngũ các kiến trúc sư, nhà tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm cùng thiết bị hiện đại chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm với độ chính xác cao nhất.
  • Chu đáo – Nguyễn Dũng Hoàng Gia luôn tâm niệm và mong muốn phục vụ Khách hàng một cách chu đáo nhất.
  • Cạnh tranh – Sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh trực tiếp từ Xưởng sản xuất.

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và được mài giũa qua hàng trăm công trình tư vấn, thiết kế, thi công mỗi năm. Những công trình chúng tôi thiết kế, thi công đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và giá thành.

Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nội thất cùng với mặt bằng, máy móc được đầu tư lớn, thợ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao nên những sản phẩm sản xuất ra đều rất tinh tế, tỉ mỉ trong mỗi đường nét và góc cạnh.

Chúng tôi là đơn vị thuộc NHÓM 1 doanh nghiệp Thiết kế và Thi công Nội thất trên thị trường nên chất lượng công trình luôn đảm bảo cho mỗi khách hàng.